Khóa Học Online Quản Lý Hoạt Động Hỗ Trợ Thương Mại (Trade Marketing)

TƯ VẤN khóa học

Hỗ trợ tư vấn 24/7
 Di động: 0907 080 758
 Email: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

  Nếu chiến lược Marketing thông thường nhắm tới khách hàng mục tiêu qua các phương tiện truyền thông thì Trade Marketing lại lấy người tiêu dùng và điểm bán làm trung tâm. Ngày nay các điểm bán hàng có ảnh hưởng quan trọng tới việc ra quyết định mua hàng của người mua sắm.

  Bộ phận Trade Marketing ra đời, trở thành trung gian giữa Sales và Marketing. Bộ phận này đảm nhận triển khai mọi hoạt động tổ chức, chiến lược ngành hàng và thương hiệu trong kênh phân phối tại điểm bán, thông qua tối ưu hoá trải nghiệm người mua hàng (Buyer) và nhà bán lẻ (retailer) để đạt được lợi nhuận và doanh số.

  Khóa học “Quản lý hoạt động hỗ trợ thương mại” do chuyên gia Lê Đại Ngọc giảng dạy sẽ đem đến những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích về Trade Marketing cho các học viên.

  NỘI DUNG KHÓA HỌC

   Bài 1: Vai trò & ý nghĩa của Trade Marketing
   Bài 2: Chiến lược Trade Marketing. Xây dựng kế hoạch Trade Marketing
   Bài 3: Phương pháp quản lý khuyến mại
   Bài 4: Tổ chức các hoạt động hỗ trợ thương mại

  mục tiêu chương trình đào tạo

  – Tham gia khóa học, học viên sẽ hiểu được về vai trò và ý nghĩa của Trade Marketing

  – Biết cách xây dựng chiến lược, kế hoạch Trade Marketing bài bản. Hiểu và phân tích được các chiến lược như 6Ps, P – Pro.personel, P – Places, P – Promotions, P – Polotic, P – Prices, P – Products.

  – Nắm chắc các phương pháp quản lý khuyến mại

  – Với các kiến thức nền tảng được trang bị trong khóa học, học viên sẽ có thêm kinh nghiệm và kỹ năng tổ chức các hoạt động hỗ trợ thương mại

  Đối tượng tham gia khóa học

  – Ban lãnh đạo các doanh nghiệp

  – Giám đốc Marketing trong doanh nghiệp

  – Trưởng phòng Marketing, Giám đốc thương hiệu, nhãn hiệu, chuyên viên về Marketing hay chuyên viên về thương hiệu và nhãn hiệu … của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về Marketing và Trade Marketing

  giảng viên khóa học

  Lê Đại Ngọc

  Giảng viên


  Ông là giảng viên cao cấp tại Tổ chức Giáo dục PTI có trình độ học vấn cao với 20 văn bằng/chứng chỉ trong nước và quốc tế; cùng nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trực tiếp ở nhiều vị trí tại các công ty trong nước và quốc tế.

  Ông hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thị trường, tái cấu trúc doanh nghiệp, đào tạo & tư vấn quản trị doanh nghiệp, hàng không, tiếp thị … Từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Kinh doanh/ Giám đốc Tiếp thị các công ty quốc tế/ quốc nội. Ông có sự am hiểu sâu sắc về ngành hàng tiêu dùng nhanh/ hàng công nghiệp/ sản phẩm kỹ thuật; có khả năng phát triển/ quản lý/ xây dựng, chăm sóc hệ thống phân phối các cấp.

  5/5 - (22 bình chọn)

  Học phí ưu đãi: 699,000đ
  Tư Vấn Đào Tạo
  Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   các khóa học liên quan

   Xem thêm

   TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

   Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.