Khóa Học Giám Đốc Kinh Doanh Online

KHÓA HỌC CCO ONLINE

Khóa học Giám Đốc Kinh Doanh Online do Trường doanh nhân PTI thiết kế và đào tạo với hình thức online học từ xa, bao gồm 17 chuyên đề riêng biệt về các kỹ năng, kiến thức cũng như tư duy mà một Giám Đốc Kinh Doanh Chuyên Nghiệp cần phải có, chi tiết như sau:

 

STT CHUYÊN ĐỀ GIẢNG VIÊN
1 QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI Chuyên gia Lê Thẩm Dương
2 TỔNG QUAN VỀ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
3 CHÂN DUNG CCO CHUYÊN NGHIỆP Chuyên gia Nguyễn Ngoan
4 XÂY DỰNG BỘ PHẬN KINH DOANH Chuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh
5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
6 MARKETING DÀNH CHO CCO Chuyên gia Lê Đại Ngọc
7 DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG & XÂY DỰNG KẾ HOẠCH BÁN HÀNG Chuyên gia Nguyễn Ngoan
8 QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ THƯƠNG MẠI Chuyên gia Nguyễn Ngoan
9 QUẢN LÝ KÊNH PHÂN PHỐI Chuyên gia Nguyễn Ngoan
10 HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO BÁN HÀNG Chuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh
11 KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI Chuyên gia Hồ Minh Chính
12 QUẢN LÝ CON NGƯỜI Chuyên gia Trương Thị Mai
13 KỸ NĂNG TRÌNH BÀY VÀ THUYẾT PHỤC HIỆU QUẢ Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
14 NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN TRONG KINH DOANH Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
15 KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & GIA QUYẾT ĐỊNH Chuyên gia Hồ Minh Chính
16 KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN Chuyên gia Lê Như Hiếu
17 HOW TO MANAGE A MEETING Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
18 HỘI THẢO – CÁCH MẠNG 4.0 VÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP
19 HỘI THẢO – CPTPP VÀ CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP
20 HỘI THẢO – DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH KINH TẾ SỐ VÀ HIỆP ĐỊNH EVFTA KÝ KẾT

Tải BROCHURE khóa học CCO tại đây

THÔNG TIN KHÓA HỌC

CCO là viết tắt của Chief Customer Officer và hiểu sang tiếng Việt là Giám đốc kinh doanh. CCO là chức danh cao cấp và là vị trí vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp, chỉ chịu sự chỉ đạo của CEO và HĐQT.

Theo một thống kê, có khoảng 80% các CEO thành công đều xuất phát từ nghề sale! Trước khi quản lý doanh nghiệp họ đã phải là những người bán hàng xuất sắc. Một công việc đã dạy cho họ những kỹ năng tuyệt vời để từng bước đi tới thành công đó là: khẳng định niềm tin với khách hàng, mang đến cảm hứng cho bất kỳ ai họ gặp về sản phẩm, về công ty của mình và tạo nên một thương hiệu cá nhân…

 Trong một doanh nghiệp nếu CEO là người điều phối tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp, từ khâu quản trị nhân sự, quản lý sản xuất, quản trị chiến lược… thì CCO – Giám đốc kinh doanh là người điều hành toàn bộ các hoạt động liên quan đến tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, khách hàng… Sự thành công hay thất bại của một CCO liên quan trực tiếp đến việc tạo ra doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vai trò, vị thế của CCO đang ngày một nâng cao trong doanh nghiệp, được coi là “nhân vật quyền lực thứ 2” trong doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hội nhập sâu sắc, cạnh tranh không ngừng, yêu cầu về vấn đề năng lực đặt ra cho các Giám đốc kinh doanh (CCO) đang ngày càng cao. Để giúp các học viên hiện thực hóa mục tiêu trở thành một Giám đốc kinh doanh của thời đại mới, khoahocceo.com đã xây dựng chương trình đào tạo “Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp” hội tụ tất cả những kiến thức, kỹ năng cần có của một CCO.

Đối tượng tham gia khóa học

 • Các Giám đốc kinh doanh, Trưởng phó bộ phận quản lý kinh doanh trong các doanh nghiệp.
 • Những người có mong muốn trở thành Giám đốc kinh doanh.

Mục tiêu chương trình

 • Học viên nắm rõ kiến thức cơ bản, kỹ năng cần có của một CCO
 • Biết được xu hướng thị trường, thích nghi với tình hình kinh doanh đa dạng của nhiều kênh phân phối khác nhau
 • Bổ sung kiến thức và thực hành thành công để làm tốt vai trò của một CCO.

Học phí ưu đãi: 6,800,000 – 3,400,000đ
Tư Vấn Đào Tạo
Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC  TƯ VẤN TUYỂN SINH

  Hỗ trợ tư vấn 24/7
   Di động: 0907 080 758
   Email: info@khoahocpti.edu.vn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC   giảng viên khóa học cco

   • Giảng viên Nguyễn Ngoan : chuyên gia Marketing & Thương hiệu, chuyên gia tư vấn chiến lược, phát triển kinh doanh và tư duy thay đổi sáng tạo dành cho lãnh đạo doanh nghiệp.
   • Giảng viên Dương Ngọc Dũng : Chuyên gia đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Ông từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…
   • Giảng viên Hồ Minh Chính: Chuyên gia về quản trị bán hàng và dịch vụ khách hàng. Với 25 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý – điều hành doanh nghiệp, hơn 15 năm là trainer giảng dạy cho người đi làm từ nhân viên đến cấp CEO.
   • Chuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Bà từng tham gia tư vấn và đạo tạo cho nhiều tổng công ty, tập đoàn tại Việt Nam: Techcombank, Sacombank, Viettin Bank, Mobifone, Mobifone_Plus, Vinafone, Viettel, Tập đoàn VNPT…
   • Chuyên gia Lê Đại Ngọc: Ông hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thị trường, tái cấu trúc doanh nghiệp, đào tạo & tư vấn quản trị doanh nghiệp, hàng không, tiếp thị … Từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Kinh doanh/ Giám đốc Tiếp thị các công ty quốc tế/ quốc nội. Ông có sự am hiểu sâu sắc về ngành hàng tiêu dùng nhanh/ hàng công nghiệp/ sản phẩm kỹ thuật; có khả năng phát triển/ quản lý/ xây dựng, chăm sóc hệ thống phân phối các cấp.
   • TS. Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh, đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến với thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

    

    

   CÁC KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC KHÁC

    

   TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

   Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.