Khóa Học Giám Đốc Sản Xuất Online

 

KHÓA HỌC CPO ONLINE

Khóa học Giám Đốc Sản Xuất Online do Trường doanh nhân PTI thiết kế và đào tạo với hình thức online học từ xa, bao gồm 14 chuyên đề riêng biệt về các kỹ năng, kiến thức cũng như tư duy mà một Nhà Quản Trị Sản Xuất Chuyên Nghiệp cần phải có, chi tiết như sau:

STTCHUYÊN ĐỀGIẢNG VIÊN
1QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜIChuyên gia Lê Thẩm Dương
2TỔNG QUAN VỀ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆPChuyên gia Dương Ngọc Dũng
3CHÂN DUNG CPO CHUYÊN NGHIỆPChuyên gia Lê Đình Tiến
4TỔ CHỨC PHÂN XƯỞNG VÀ NHÀ MÁYChuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh
5CHIẾN LƯỢC SẢN XUẤTChuyên gia Trương Minh Cảnh
6QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNGChuyên gia Lê Đại Ngọc
7QUẢN LÝ SẢN XUẤT VÀ KIỂM SOÁT CHI PHÍChuyên gia Đinh Viết Huyễn
8HOẠCH ĐỊNH VÀ QUẢN LÝ 4MChuyên gia Trương Minh Cảnh
9KAIZEN & 5SChuyên gia Lê Đình Tiến
10MỘT SỐ MÔ HÌNH QUẢN LÝ SẢN XUẤT TIÊN TIẾNChuyên gia Trương Minh Cảnh
11NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHOChuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh
12HOẠCH ĐỊNH NGUỒN NHÂN LỰCChuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh
13KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ RA QUYẾT ĐỊNHChuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh
14TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊNChuyên gia Lê Đại Ngọc
15HỘI THẢO – CÁCH MẠNG 4.0 VÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP
16HỘI THẢO – CPTPP VÀ CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP
17HỘI THẢO – DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH KINH TẾ SỐ VÀ HIỆP ĐỊNH EVFTA KÝ KẾT

Tải BROCHURE khóa học CPO tại đây

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thông thường khi nói đến chiến lược phát triển kinh doanh trong các doanh nghiệp sản xuất, từ ban lãnh đạo đến trưởng các bộ phận đến mọi nhân viên đều chú trọng đến lĩnh vực phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường với các kế hoạch marketing hoành tráng, PR, quảng cáo rầm rộ mà quên mất cái gì sẽ được đưa ra thị trường, cái gì tạo nên thương hiệu,… SẢN PHẨM với chất lượng ưu việt nhất mới là điều đáng quan tâm đầu tiên.

Tuy nhiên, đã có bao nhiêu doanh nghiệp quan tâm đúng mực đến quy trình sản xuất? Bao nhiêu giám đốc doanh nghiệp nhìn nhận đúng được vai trò của nhân sự sản xuất mà đứng đầu là các Giám đốc sản xuất (CPO)? Có bao nhiêu Giám đốc sản xuất thực sự đáp ứng được yêu cầu chuẩn của một CPO chuyên nghiệp trong thời đại mới? Hiện nay, việc ứng dụng phương pháp quản lý trong sản xuất còn rất hạn chế. Các CPO đang quản lý dựa trên kinh nghiệm.

Để giải quyết được tình trạng trên, các chuyên gia của PTI đã thiết kế lên chương trình đào tạo “CPO – giám đốc sản xuất chuyên nghiệp” nhằm  mang lại những công nghệ quản lý sản xuất tiên tiến nhất và hiệu quả nhất của các tập đoàn hàng đầu thế giới đến với các doanh nghiệp Việt Nam với mong muốn các CPO chuyên nghiệp sẽ nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và giá thành.

Đối tượng tham gia khóa học

 • Giám đốc sản xuất, Giám đốc chất lượng, Giám đốc chuỗi cung ứng; Trưởng, Phó các Phòng / Ban / Bộ phận liên quan đến hoạt động sản xuất và hậu cần sản xuất… của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về sản xuất và quản trị sản xuất nhằm trở thành một Giám đốc Sản xuất chuyên nghiệp;
 • Những cá nhân đang là chuyên viên, chuyền trưởng, đội trưởng,… những người tham gia trực tiếp vào hoạt động sản xuất và hậu cần sản xuất đang có hoài vọng trở thành Giám đốc Sản xuất của các công ty trong và ngoài nước trong tương lai.

Mục tiêu chương trình

 • Nắm được vai trò, vị trí, trách nhiệm, quyền hạn của một Giám đốc sản xuất trong doanh nghiệp
 • Nắm được giải pháp lập kế hoạch & tổ chức sản xuất
 • Nâng cao kỹ năng về quản trị sản xuất & tác nghiệp với các dây chuyền hoạt động của nhà máy.
 • Quy trình điều hành & quản lý các bộ phận: PGĐ nhà máy, Quản đốc, Tổ trưởng, tổ phó & các bộ phận trực thuộc hệ thống quản lý.

Học phí ưu đãi: 6,800,000 – 3,400,000đ
Tư Vấn Đào Tạo
Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC  TƯ VẤN TUYỂN SINH

  Hỗ trợ tư vấn 24/7
   Di động: 0907 080 758
   Email: info@khoahocpti.edu.vn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC   giảng viên khóa học cPo

   • Chuyên gia Lê Thẩm Dương: được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh, đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến với thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …
   • Chuyên gia Dương Ngọc Dũng: Chuyên gia đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Ông từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…
   • Chuyên gia Lê Đình Tiến: Với trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận các vị trí quản lý, điều hành trong các doanh nghiệp sản xuất. Giảng viên Lê Đình Tiến đã đem đến cho học viên và doanh nghiệp những phương pháp thực tiễn, hữu hiệu, có thể ứng dụng ngay để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.
   • Chuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh: với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Bà từng tham gia tư vấn và đạo tạo cho nhiều tổng công ty, tập đoàn tại Việt Nam: Techcombank, Sacombank, Viettin Bank, Mobifone, Mobifone_Plus, Vinafone, Viettel, Tập đoàn VNPT…
   • Chuyên gia Trương Minh Cảnh: Với chuyên môn trong lĩnh vực Quản trị sản xuất, Quản trị chất lượng, chuyên gia Trương Minh Cảnh luôn mang đến cho học viên những kiến thức và giải pháp cập nhật phù hợp với sự phát triển doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh mới
   • Chuyên gia Lê Đại Ngọc: Ông hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thị trường, tái cấu trúc doanh nghiệp, đào tạo & tư vấn quản trị doanh nghiệp, hàng không, tiếp thị … Từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Kinh doanh/ Giám đốc Tiếp thị các công ty quốc tế/ quốc nội
   • Chuyên gia Đinh Viết Huyễn: Chuyên gia Đinh Viết Huyễn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý chất lượng. Ông nguyên là Tổng giám đốc đường sắt Việt Nam và hiện nay là Chuyên gia tư vấn & đào tạo quản trị chi phí – giá thành sản phẩm. Ông tham gia giảng dạy tại nhiều tổ chức giáo dục trong đó có Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

   CÁC KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC KHÁC

    

   TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

   Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.