Khóa Học Giám Đốc Marketing Online

KHÓA HỌC CMO ONLINE

Khóa học Giám Đốc Marketing Online do Trường doanh nhân PTI thiết kế và đào tạo với hình thức online học từ xa, bao gồm 17 chuyên đề riêng biệt về các kỹ năng, kiến thức cũng như tư duy mà một Giám Đốc Marketing Chuyên Nghiệp cần phải có, chi tiết như sau:

STT CHUYÊN ĐỀ GIẢNG VIÊN
1 QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI Chuyên gia Lê Thẩm Dương
2 TỔNG QUAN VỀ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
3 CHÂN DUNG CMO CHUYÊN NGHIỆP Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
4 TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ PHẬN MARKETING Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
5 QUẢN TRỊ MARKETING Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
6 CHIẾN LƯỢC MARKETING Chuyên gia Lê Đại Ngọc
7 CHÍNH SÁCH MARKETING, XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÃN HIỆU, THƯƠNG HIỆU Chuyên gia Lê Đại Ngọc
8 NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
9 QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ THƯƠNG MẠI Chuyên gia Lê Đại Ngọc
10 QUẢNG CÁO & PR Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
11 XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KÊNH PHÂN PHỐI Chuyên gia Hồ Minh Chính
12 TƯ DUY MARKETING KHÁC BIỆT TRONG KỶ NGUYÊN SỐ 4.0 Chuyên gia Nguyễn Ngoan
13 ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
14 QUẢN LÝ CON NGƯỜI VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ Chuyên gia Trương Thị Mai
15 KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & GIA QUYẾT ĐỊNH Chuyên gia Hồ Minh Chính
16 KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN Chuyên gia Lê Như Hiếu
17 HOW TO MANAGE A MEETING Chuyên gia Dương Ngọc Dũng
18 HỘI THẢO – CÁCH MẠNG 4.0 VÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP
19 HỘI THẢO – CPTPP VÀ CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP
20 HỘI THẢO – DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH KINH TẾ SỐ VÀ HIỆP ĐỊNH EVFTA KÝ KẾT

Tải BROCHURE khóa học CMO tại đây

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Trong cơn bão mang tên “toàn cầu hóa” như hiện nay , các doanh nghiệp luôn cần các Giám đốc Marketing không chỉ quản trị những hoạt động tiếp thị mà còn tạo bứt phá hơn nữa để giúp doanh nghiệp hội nhập toàn cầu.

Giám đốc marketing cần có kiến thức chuyên môn vững chắc, cập nhập xu thế của thị trường và đưa ra được những chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp phiên bản Online là một giải pháp hữu ích trong quá trình tiếp nhận những giá trị mới, nâng tầm trí tuệ của các CMO Việt Nam.

Chương trình là sự chắt lọc tinh hoa marketing của những giảng viên, đồng thời là những chuyên gia marketing, thương hiệu. Bên cạnh đó, còn là sự chia sẻ về những kinh nghiệm xương máu trên thương trường của các CMO tại tập đoàn lớn với mục tiêu tối thượng là nâng cao năng lực cá nhân, vạch ra định hướng cho cộng đồng CMO Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Mỗi chuyên đề đều được xây dựng từ thực tiễn thị trường, kinh nghiệm của các chuyên gia kết hợp cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, xoay quanh các chủ đề như quản trị cuộc đời, quản trị marketing, nghiên cứu & định vị thị trường, xây dựng & quản trị thương hiệu, Quản lí con người và phát triển đội ngũ.

CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp sẽ là hành trang hữu ích trên con đường trở thành một CMO chuyên nghiệp, có bản lĩnh vững vàng trước sự thay đổi chóng mặt của thị trường.

Đối tượng tham gia khóa học

 • Ban lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Những người đang là Giám đốc Marketing.
 • Trưởng phòng Marketing, Giám đốc thương hiệu, nhãn hiệu, chuyên viên về Marketing hay chuyên viên về thương hiệu và nhãn hiệu … của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về Marketing và quản trị Marketing nhằm trở thành một Giám đốc Marketing chuyên nghiệp.

Mục tiêu chương trình

 • Giúp học viên hiểu được chân dung một Giám đốc marketing cần phải có những tố chất/kiến thức/kỹ năng gì?

 • Những kiến thức, kỹ năng và công cụ cập nhật mới nhất của thế giới mà một CMO trong kỷ nguyên số cần trang bị..

Học phí ưu đãi: 6,800,000 – 3,400,000đ
Tư Vấn Đào Tạo
Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC  TƯ VẤN ĐÀO TẠO

  Hỗ trợ tư vấn 24/7
   Di động: 0907 080 758
   Email: info@khoahocpti.edu.vn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC   giảng viên khóa học CMO

   • Giảng viên Nguyễn Ngoan : chuyên gia Marketing & Thương hiệu, chuyên gia tư vấn chiến lược, phát triển kinh doanh và tư duy thay đổi sáng tạo dành cho lãnh đạo doanh nghiệp.
   • Giảng viên Dương Ngọc Dũng : Chuyên gia đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Ông từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…
   • Giảng viên Hồ Minh Chính: Chuyên gia về quản trị bán hàng và dịch vụ khách hàng. Với 25 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý – điều hành doanh nghiệp, hơn 15 năm là trainer giảng dạy cho người đi làm từ nhân viên đến cấp CEO.
   • Chuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Bà từng tham gia tư vấn và đạo tạo cho nhiều tổng công ty, tập đoàn tại Việt Nam: Techcombank, Sacombank, Viettin Bank, Mobifone, Mobifone_Plus, Vinafone, Viettel, Tập đoàn VNPT…
   • Chuyên gia Lê Đại Ngọc: Ông hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thị trường, tái cấu trúc doanh nghiệp, đào tạo & tư vấn quản trị doanh nghiệp, hàng không, tiếp thị … Từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Kinh doanh/ Giám đốc Tiếp thị các công ty quốc tế/ quốc nội. Ông có sự am hiểu sâu sắc về ngành hàng tiêu dùng nhanh/ hàng công nghiệp/ sản phẩm kỹ thuật; có khả năng phát triển/ quản lý/ xây dựng, chăm sóc hệ thống phân phối các cấp.
   • TS. Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh, đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến với thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

    

   CÁC KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC KHÁC

    

   TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

   Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.