Khóa Học Online Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả

Di động: 0907 080 758
 Email: info@khoahocpti.edu.vn

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

McDonald’s là được coi là tiên phong trong việc triển khai cross-sale thành công khi đã tăng doanh số một năm lên hàng trăm triệu USD, chỉ từ việc huấn luyện nhân viên bán hàng nói 1 câu duy nhất: “anh/chị có muốn ăn thêm khoai tây chiên không?” và hầu như phần lớn khách hàng đều gật đầu đồng ý thêm món khoai tây chiên sau khi được gợi ý.

Khi làm sales, chúng ta cần hiểu rõ nhu cầu, hành vi của khách hàng và tìm ra các cách thức sáng tạo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó. Khóa học “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức cốt lõi nhất để trở thành người bán hàng thành công.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Bài 1: Tổng quan về nghề bán hàng
     Bài 2: Các hình thức bán hàng – Mô hình B2C (P1)
     Bài 2: Các hình thức bán hàng – Mô hình B2B (P2)
     Bài 2: Các hình thức bán hàng (P3)
     Bài 3: Khách hàng tiềm năng – Họ ở đâu? (P1)
     Bài 3: Khách hàng tiềm năng – Họ ở đâu? (P2)
     Bài 4: Lập kế hoạch bán hàng (P1)
     Bài 4: Lập kế hoạch bán hàng (P2)
     Bài 5: Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại (P1)
     Bài 5: Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại (P2)
     Bài 5: Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại (P3)
     Bài 6: Kỹ Năng Giao Tiếp Trực Tiếp
     Bài 7: Tìm Hiểu Nhu Cầu Và Phân Tích Tâm Lý Khách Hàng (P1)
     Bài 7: Tìm Hiểu Nhu Cầu Và Phân Tích Tâm Lý Khách Hàng (P2)
     Bài 8: Trình Bày Bán Hàng Và Tư Vấn
     Bài 9: Kỹ năng xử lý phản bác và chốt sales
     Bài 10: Tiến hành ký hợp đồng và hoàn tất báo cáo bán hàng

Mục tiêu chương trình

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, bạn có thể:

• Tăng doanh thu bán hàng.

• Mở rộng thị phần và tăng độ bao phủ của sản phẩm.

• Hệ thống hóa công việc đang làm.

• Nâng cao tính chuyên nghiệp và tự tin khi tiếp cận khách hàng.

• Đưa ra các giải pháp khả thi để áp dụng vào công việc.

• Người học biết cách xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với công ty.

Đối tượng tham gia khóa học

– Ban lãnh đạo của quý Doanh nghiệp và tập thể các phòng kinh doanh, phòng thị trường, phòng Marketing, phòng bán hàng, phòng chăm sóc khách hàng (CSKH) và các cá nhân có nhu cầu.

– Cấp Quản lý trưởng/phó phòng kinh doanh, Marketing trực tiếp hoặc hỗ trợ nhân viên bán hàng trực tiếp.

– Cấp nhân viên bán hàng tại các đại lý, showroom, cửa hàng.

– Các cá nhân đang có mong muốn trở thành người bán hàng có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

giảng viên khóa học

Hồ Minh Chính

Giảng viên

Giảng viên Hồ Minh Chính là một chuyên gia về quản trị bán hàng và dịch vụ khách hàng với 25 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý – điều hành doanh nghiệp, hơn 15 năm là trainer giảng dạy cho người đi làm từ nhân viên đến cấp CEO.

Ông từng làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia như: Unilever, Fujifilm, Bảo Minh CMG và Tân Hiệp Phát… Ông là người sáng lập và điều hành Trường đào tạo bán hàng KAS.

Với những trải nghiệm thực tế, chuyên gia Hồ Minh Chính chia sẻ và hướng dẫn thực tế nhất giúp người học trải nghiệm và ứng dụng ngay vào công việc của mình sau khi học.

5/5 - (17 bình chọn)

Học phí ưu đãi: 699,000đ
    Tư Vấn Đào Tạo
    Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

các khóa học liên quan

TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.