Khóa Học Online Nghệ Thuật Lãnh Đạo

TƯ VẤN khóa học

Hỗ trợ tư vấn 24/7
 Di động: 0907 080 758
 Email: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

  Wal-Mart đã làm thay đổi thị trường bán lẻ của thế giới và vươn lên là tập đoàn bán lẻ số 1 toàn cầu. Apple nhiều năm liên tiếp là thương hiệu đắt giá nhất thế giới. Đạt được những thành tựu vượt trội đó là nhờ khả năng lãnh đạo kiệt xuất của những người đứng đầu các doanh nghiệp. Sam Walton hay Steve Jobs và rất nhiều chủ doanh nghiệp khác đã trở thành những tấm gương về khả năng lãnh đạo tài tình.

  Để có thể lãnh đạo công ty, truyền cảm hứng cho các thế hệ nhân viên, những chủ doanh nghiệp này đều có những quy tắc nhất định về kỹ năng lãnh đạo. Vậy làm sao để lãnh đạo doanh nghiệp đạt kết quả tối ưu, thậm chí tạo được bước đột phá? Khóa học “Nghệ thuật lãnh đạo” sẽ là lời giải đáp chân thực và ý nghĩa cho câu hỏi này.

  NỘI DUNG KHÓA HỌC

   Bài 1: Bài giới thiệu
   Bài 2: 5 đòn bẩy giúp lãnh đạo thành công
   Bài 3: Mô hình xây dựng doanh nghiệp của lãnh đạo
   Bài 4: Tăng trưởng nóng
   Bài 5: Thuật xử thế của lãnh đạo
   Bài 6: Các nguyên tắc khi uỷ thác công việc
   Bài 7: Cách thức khen ngợi hiệu quả

  Mục tiêu chương trình

  – Sau khóa học, học viên sẽ hiểu rõ vai trò của nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp.

  – Nắm được 5 cấp độ lãnh đạo trong quan điểm của John Maxwell, Andrew Carnegie

  – Học viên bồi đắp cho mình khả năng lãnh đạo và nghệ thuật đối nhân xử thế, biết cách tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả.

  Đối tượng tham gia khóa học

  – Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…

  – Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận … trong doanh nghiệp

  giảng viên khóa học

  Lê Như Hiếu

  Giảng viên


  Giảng viên Lê Như Hiếu – Tiến sĩ Kinh tế Bulacan Sate University, chuyên gia huấn luyện do Dale Carnegie Training & Associates – USA phê chuẩn. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực thương mại và dịch vụ tại nhiều vị trí quan trọng trong kinh doanh, tiếp thị, quản lý khách hàng, phát triển nguồn nhân lực.

  Hiện nay, ông là chuyên gia tư vấn cấp cao về kinh doanh, marketing và quản lý cho các tổ chức uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông được đánh giá cao trong các chương trình đào tạo: Đột phá để thành công, Kỹ năng lãnh đạo dành cho nhà quản lý, Xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả cao, Kỹ năng thuyết trình hiệu quả cao, Bán hàng đạt lợi thế…

  5/5 - (17 bình chọn)

  Học phí ưu đãi: 999,000đ
  Tư Vấn Đào Tạo
  Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   các khóa học liên quan

   Xem thêm

   TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

   Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.