Khóa Học Online Thuần Hóa “Ngựa Chứng” Trong Doanh Nghiệp

TƯ VẤN khóa học

Hỗ trợ tư vấn 24/7
 Di động: 0907 080 758
 Email: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

  “Ngựa chứng” là một con ngựa bất kham, rất khó thuần phục. Nếu sử dụng ngựa chứng, người cưỡi cẩn thận kẻo có lúc bị nó đá hậu. Khái niệm này còn được dùng để chỉ những hành vi không tuân thủ, hợp tác và đặt cái tôi của mình lên trên hết.

  Trong các công ty, những thành phần “ngựa chứng” thường khiến đội ngũ quản lý khá khó chịu vì thái độ làm việc của họ. Họ có thể làm việc không báo cáo, giờ giấc thất thường, thích làm việc độc lập hoặc hay trốn việc, sao lãng nhiệm vụ,… Tuy nhiên, nhiều “ngựa chứng” lại có chuyên môn cao hoặc vì nhiều lý do khác mà doanh nghiệp rất mong muốn giữ lại những người này trong công ty. Lúc này, việc thuần hóa “ngựa chứng” là rất cần thiết.

  Thông qua khóa học “Thuần hóa “ngựa chứng” trong doanh nghiệp”, học viên sẽ tìm được các biện pháp để “thu phục” những con ngựa khó tính này.

  NỘI DUNG KHÓA HỌC

  Giới thiệu khoá học
   Bài 1: Định nghĩa “Ngựa chứng”
   Bài 2: Người cực kỳ ích kỷ
   Bài 3: Người 2 mặt
   Bài 4: Người trốn việc
   Bài 5: Người bạo hành
   Bài 6: Người xao lãng công việc
   Bài 7: Người quá nhiệt tình
   Bài 8: Các nguyên tắc chung để thuần hoá

  Mục tiêu chương trình

  – Tham gia khóa học, học viên sẽ hiểu rõ về khái niệm “ngựa chứng”.

  – Hiểu rõ về những kiểu nhân viên cần thuần hóa như: người cực kỳ ích kỷ, người 2 mặt, người trốn việc, người hay bắt nạt, người sao lãng, người quá nhiệt tình. Từ đó, có biện pháp thích hợp để điều chỉnh với từng kiểu “ngựa chứng”.

  – Học viên còn được trang bị kỹ năng về các nguyên tắc chung để thuần hóa “ngựa chứng”.

  Đối tượng tham gia khóa học

  – Lãnh đạo các doanh nghiệp: Hội đồng quản trị, Ban giám đốc…

  – Các cấp quản lý mong muốn trang bị những kiến thức và kỹ năng về công tác quản lý nhân sự, thuần hóa các ngựa chứng trong doanh nghiệp

  giảng viên khóa học

  Phạm Văn Chính

  Giảng viên


  Giảng viên Phạm Văn Chính là một chuyên gia tư vấn cao cấp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Ông đã có hơn 20 năm làm Giám đốc nhân sự cho các tập đoàn lớn như: Samsung Electronics, Carings, Philips…

  – Bên cạnh đó, ông có hơn 10 năm giảng dạy quản trị nhân sự và các kỹ năng mềm cho các công ty trong và ngoài nước: Bộ Tư pháp, Bộ Công an, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), Viettel, Mobifone, Prudential Vietnam, Eurofins Vietnam, H.I.S (Nhật Bản), Samsung Insurance…

  – Ông được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm ứng dụng nhuần nhuyễn các công cụ quản lý nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế như OTVR, GPMS, JE by Mercer Approach, DiSC…

  – Ngoài ra, ông còn là người biên soạn chính và trực tiếp giảng dạy các chương trình NHÂN TƯỚNG HỌC trong Quản trị nhân sự (Nhân tướng học, Xem tay biết người…)

  5/5 - (16 bình chọn)

  Học phí ưu đãi: 999,000đ
  Tư Vấn Đào Tạo
  Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   các khóa học liên quan

   Xem thêm

   TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

   Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.