Khóa Học Online Nghệ Thuật Tứ Dung – Tứ Trọng Trong Dùng Người

Hỗ trợ tư vấn 24/7
 Di động: 0907 080 758
 Email: info@khoahocpti.edu.vn

Nghệ thuật dùng người luôn đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp. Việc tuyển chọn nhân tài từ trước tới nay chưa bao giờ là việc đơn giản. “Làm thế nào để chọn ra được những người đủ đức đủ tài để phục vụ lợi ích công ty?”, “Làm thế nào để các nhân viên gắn bó và hết mình vì doanh nghiệp?” Đó là những câu hỏi chung của rất nhiều nhà “cầm quân” tại các công ty lớn trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Khóa học “Nghệ thuật tứ dung – tứ trọng” do PTI xây dựng và triển khai sẽ là chìa khóa quan trọng, giúp các nhà lãnh đạo dùng người đạt hiệu quả tối đa cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Bài 1: Nghệ thuật Tứ Dung Phần 1
     Bài 2: Nghệ thuật Tứ Dung Phần 2
     Bài 3: Nghệ thuật Tứ Dung Phần 3
     Bài 4: Nghệ thuật Tứ Dung Phần 4
     Bài 5: Nghệ thuật Tứ Dung Phần 5
     Bài 6: Nghệ thuật Tứ Trọng Phần 1
     Bài 7: Nghệ thuật Tứ Trọng Phần 2

Mục tiêu chương trình

– Học viên nắm được thế nào là nghệ thuật tứ dung, tứ trọng – 2 nghệ thuật dùng người quan trọng trong quản lý doanh nghiệp.

– Nắm được các yếu tố trong nghệ thuật “Tứ dung”: dung tài, dung ngôn, dung thác, dung oán

– Nắm được các yếu tố trong nghệ thuật “Tứ trọng”: Trọng thị, trọng điểm, trọng thưởng

– Hiểu được các đặc điểm của người tài và nắm được các bí quyết sử dụng người -tài.

– Trên cơ sở đó, học viên có áp dụng thành công các bí quyết dùng người tại doanh nghiệp mình, góp phần nâng cao năng suất làm việc.

Đối tượng tham gia khóa học

– Các cấp quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp;

– Đội ngũ quản lý cấp trung (giám đốc chức năng, trưởng phó các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp);

– Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này.

giảng viên khóa học

Nguyễn Văn Mỹ

Giảng viên

Chuyên gia Nguyễn Văn Mỹ – Giảng viên cao cấp Chương trình CEFE Việt Nam, cố vấn cấp cao Chương trình Khởi nghiệp quốc gia.

Sau hơn 30 năm trên thương trường với kinh nghiệm dày dặn, chuyên gia Nguyễn Văn Mỹ đã “bén duyên” với nghề giáo.

Trong hơn 16 năm giảng dạy kinh doanh, ông đã đi khắp 63 tỉnh thành trong cả nước trực tiếp giảng dạy hơn 700 lớp học kinh doanh với vô vàn học viên.

Giảng viên Nguyễn Văn Mỹ đã truyền cảm hứng kinh doanh và khát vọng làm giàu cho nhiều thế hệ trong đó đã có những người thành công rực rỡ trong kinh doanh.

Học phí ưu đãi: 999,000đ
    Tư Vấn Đào Tạo
    Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

các khóa học liên quan

TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.