Khóa Học Online Chân Dung Doanh Nhân Khởi Nghiệp

KHÓA HỌC ONLINE CHÂN DUNG DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Bài 1: Tố chất cần thiết – Kiên trì
 Bài 2: Tố chất cần thiết – Nhạy bén
 Bài 3: Tố chất cần thiết – Dũng cảm
 Bài 4: Tố chất cần thiết – Sáng tạo
 Bài 5: Kỹ năng cần thiết – P1
 Bài 6: Kỹ năng cần thiết – P2

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Con đường khởi nghiệp không phải là con đường dành cho tất cả mọi người. Để bước chân vào con đường này đã khó, nhưng làm sao để đi đến cuối đường – nơi chứa đựng thành công còn khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Để khởi nghiệp thành công, bạn phải thực sự đủ tiềm lực để đứng vững trước những thách thức của sân chơi to lớn này hay nói cách khác là phải hội tụ đủ ba yếu tố “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”. Hãy chuẩn bị thật tốt yếu tố”Nhân” trước khi có được hai yêu tố còn lại bởi đây là yếu tố sẽ quyết định thành bại của một doanh nghiệp.

Nhằm giúp các nhà quản trị tương lai có được một bản lĩnh vững vàng, những kĩ năng cần thiết để điều hành một doanh nghiệp, Khóa Học PTI đã cùng giảng viên Dương Ngọc biên soạn chương trình “Chân dung Doanh nhân Khởi nghiệp”.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

– Ban lãnh đạo của những doanh nghiệp đang khởi sự kinh doanh

– Những cá nhân có mong muốn trở thành một doanh nhân

Mục tiêu chương trình

– Học viên nắm được những yếu tố cần thiết của hệ thống quản lý, các chức năng của quản lý.

– Nắm được các nguyên tắc cơ bản khi muốn lập kế hoạch quản lý

– Hiểu về cơ cấu tổ chức quản lý, các chức năng quản trị nhân sự

– Nắm được các kiến thức quan trọng về hệ thống quản trị sản xuất cùng kiến thức về quản lý tài chính, quản lý Marketing, quản lý hệ thống nhân viên kinh doanh

5/5 - (7 bình chọn)

Học phí ưu đãi: 999,000đ
Tư Vấn Đào Tạo
Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC  giảng viên khóa học

  • Dương Ngọc Dũng

   Giảng viên


   Giảng viên Dương Ngọc Dũng từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…

   – Năm 1995: Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Đông Phương Học tại Đại Học Harvard (USA)

   – Năm 2001: Tốt nghiệp Tiến sĩ khoa Tôn Giáo Học tại Đại Boston (USA)

   – Năm 2007: Tốt nghiệp MBA tại Đại Học UBI (Bỉ)

   – Hiện nay, ông đang giảng dạy tại Khoa Triết học – Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn và giảng dạy các môn Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị xuyên văn hóa của Đại học Quản trị Paris (Paris Graduate School of Management). Ông còn giảng dạy tại các chương trình MBA của Đại học Bolton (Anh) và Đại học Northwestern (Thụy Sĩ) ở Việt Nam.

   – TS. Dương Ngọc Dũng có kiến thức uyên bác về Triết học, Tôn giáo học, Đông Phương học, Ngôn ngữ học, Kinh tế học, những chương trình giảng dạy do ông thiết kế thường mang tính độc đáo, sáng tạo và hài hước, được các doanh nhân trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

  các khóa học liên quan

  Xem thêm

  CÁC KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC KHÁC

  TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

  Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.