Khóa Học Những Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Online

Bài 1: Giới thiệu về nghệ thuật lãnh đạo
 Bài 2: Tư duy chiến lược
 Bài 3: Quản lý con người
 Bài 4: Quản lý con người (tiếp)
 Bài 5: Quản lý sự thay đổi
 Bài 6: Kỹ năng đàm phán và thuyết phục
 Bài 7: Kỹ năng giải quyết vấn đề
 Bài 7: Kỹ năng ra quyết định (tiếp)
 Bài 8: Tố chất cần thiết cho lãnh đạo
 Bài 9: Nhà lãnh đạo vĩ đại – lý tưởng và thực tế

Lãnh đạo là một nghệ thuật! Bản thân mỗi người có thể có hoặc không có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tuy nhiên, để khả năng lãnh đạo đạt đến mức “nghệ thuật” và đem lại lợi ích cao nhất cho tập thể, bạn cần học hỏi và tự rèn luyện bản thân không ngừng!

Lãnh đạo là yếu tố then chốt trong việc duy trì sự thành công của tổ chức. Hiệu quả của cá nhân và tổ chức luôn tỷ lệ thuận với năng lực lãnh đạo. Khả năng lãnh đạo quyết định cấp độ hiệu quả và người lãnh đạo luôn được “đẩy giới hạn lên cao” bằng mọi cách.

Bạn mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng, có khả năng thống soái, truyền cảm hứng cho nhân viên của mình, khóa học “Những nhà lãnh đạo vĩ đại” sẽ cho bạn “chìa khoá” để thành công và có được khả năng lãnh đạo người khác đi tới thành công.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

Khóa học dành cho:
– Ban lãnh đạo và Quản lý doanh nghiệp
– Các giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp
– Các cá nhân mong muốn học tập để nâng cao kỹ năng đàm phán – thương lượng trong kinh doanh.

Mục tiêu chương trình

– Hiểu rõ vai trò của một nhà lãnh đạo

– Có được công thức giúp bạn xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, chuyên nghiệp.

– Có sự thay đổi nhận thức về lãnh đạo và quản lý, xây dựng cho mình một phong thái lãnh đạo đỉnh cao.

– Đủ năng lực và kỹ năng dẫn dắt, định hướng một tập thể, tổ chức đi lên để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

– Có kỹ năng giải quyết và tổ chức công việc hiệu quả.

– Phát triển kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý con người và quản lý thay đổi

Học phí ưu đãi: 999,000đ
Tư Vấn Đào Tạo
Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

giảng viên khóa học

• Dương Ngọc Dũng

Giảng viên

Giảng viên Dương Ngọc Dũng từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…

– Năm 1995: Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Đông Phương Học tại Đại Học Harvard (USA)

– Năm 2001: Tốt nghiệp Tiến sĩ khoa Tôn Giáo Học tại Đại Boston (USA)

– Năm 2007: Tốt nghiệp MBA tại Đại Học UBI (Bỉ)

– Hiện nay, ông đang giảng dạy tại Khoa Triết học – Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn và giảng dạy các môn Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị xuyên văn hóa của Đại học Quản trị Paris (Paris Graduate School of Management). Ông còn giảng dạy tại các chương trình MBA của Đại học Bolton (Anh) và Đại học Northwestern (Thụy Sĩ) ở Việt Nam.

– TS. Dương Ngọc Dũng có kiến thức uyên bác về Triết học, Tôn giáo học, Đông Phương học, Ngôn ngữ học, Kinh tế học, những chương trình giảng dạy do ông thiết kế thường mang tính độc đáo, sáng tạo và hài hước, được các doanh nhân trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

CÁC KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC KHÁC

TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.