Khóa Học Xây Dựng Hệ Thống Quản Trị Công Ty Online

KHÓA HỌC XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ CÔNG TY ONLINE

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Bài 1: Các chức năng quản trị
 Bài 2: Tổ chức các nguồn lực
 Bài 3: Yếu tố phân tích nguồn lực và tài chính
 Bài 4: Các nguồn lực vật chất
 Bài 5: Lãnh đạo
 Bài 6: Chức năng kiểm soát
 Bài 7: Cấu trúc quản lý của hệ thống
 Bài 8: Bối cảnh văn hóa doanh nghiệp
 Bài 9: Bối cảnh doanh nghiệp, phong cách lãnh đạo
 Bài 10: Bối cảnh doanh nghiệp, phong cách lãnh đạo (Tiếp)

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 

Quản trị công ty là một hệ thống các thiết chế, chính sách, luật lệ nhằm định hướng, vận hành và kiểm soát công ty. Quản trị công ty cũng bao hàm mối quan hệ giữa nhiều bên, không chỉ trong nội bộ công ty cổ phần như các cổ đông, ban giám đốc điều hành, hội đồng quản trị mà còn những bên có lợi ích liên quan bên ngoài công ty: cơ quan quản lý Nhà nước, các đối tác kinh doanh và cả môi trường, cộng đồng, xã hội. Cơ chế này được xây dựng và liên tục cải tiến.

Việc xây dựng hệ thống quản trị phù hợp, hiệu quả có vai trò quan trọng đối với sự phát triển tổng thể của công ty. Vì vậy, Khóa Học PTI đã xây dựng và tổ chức khóa học “Xây Dựng Hệ Thống Quản Trị Công Ty” nhằm giải đáp những băn khoăn, bổ sung kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm cho các nhà quản lý trong vấn đề này.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

– Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…

– Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;

– Những người quan tâm tới hệ thống quản trị công ty.

Mục tiêu chương trình

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

– Học viên nắm được các kiến thức cơ bản về xây dựng hệ thống quản trị công ty và vận dụng hiệu quả vào doanh nghiệp của mình.

– Nắm được các chức năng quản trị; cách thức tổ chức các nguồn lực

– Biết phân tích nguồn lực và tài chính; bối cảnh văn hóa doanh nghiệp

– Nắm được cấu trúc quản lý của hệ thống, phong cách lãnh đạo

– Áp dụng hiệu quả và thành công trong doanh nghiệp của mình.

5/5 - (33 bình chọn)

Học phí ưu đãi: 999,000đ
Tư Vấn Đào Tạo
Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC   

  giảng viên khóa học

  • Dương Ngọc Dũng

   Giảng viên


   Giảng viên Dương Ngọc Dũng từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…

   – Năm 1995: Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Đông Phương Học tại Đại Học Harvard (USA)

   – Năm 2001: Tốt nghiệp Tiến sĩ khoa Tôn Giáo Học tại Đại Boston (USA)

   – Năm 2007: Tốt nghiệp MBA tại Đại Học UBI (Bỉ)

   – Hiện nay, ông đang giảng dạy tại Khoa Triết học – Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn và giảng dạy các môn Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị xuyên văn hóa của Đại học Quản trị Paris (Paris Graduate School of Management). Ông còn giảng dạy tại các chương trình MBA của Đại học Bolton (Anh) và Đại học Northwestern (Thụy Sĩ) ở Việt Nam.

   – TS. Dương Ngọc Dũng có kiến thức uyên bác về Triết học, Tôn giáo học, Đông Phương học, Ngôn ngữ học, Kinh tế học, những chương trình giảng dạy do ông thiết kế thường mang tính độc đáo, sáng tạo và hài hước, được các doanh nhân trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

  các khóa học liên quan

  Xem thêm

  CÁC KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC KHÁC

  TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

  Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.