Khóa Học Online Xây Dựng Cơ Cấu Tổ Chức Tinh Gọn

TƯ VẤN khóa học

Hỗ trợ tư vấn 24/7
 Di động: 0907 080 758
 Email: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

  Cơ cấu tổ chức trong các doanh nghiệp là tổng hợp các bộ phận (đơn vị và cá nhân) khác nhau, có mối liên hệ và quan hệ phụ thuộc lẫn nhau, để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

  Khi xây dựng một doanh nghiệp, việc xây dựng cơ cấu tổ chức giống như việc xây dựng nền móng cho ngôi nhà. Cơ cấu vững chắc thì doanh nghiệp mới có thể phát triển ổn định. Cơ cấu tổ chức một cách khoa học, tinh gọn sẽ giúp doanh nghiệp bớt đi sự cồng kềnh trong bộ máy vận hành, phối hợp làm việc hiệu quả hơn, từ đó thu về kết quả kinh doanh cao hơn.

  Chương trình “Xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn” do PTI thực hiện sẽ giúp các doanh nhân trang bị những kiến thức cần và đủ, những kinh nghiệm cần có để áp dụng hiệu quả trong doanh nghiệp mình.

  NỘI DUNG KHÓA HỌC

   Giới thiệu khoá học
   Bài 1: Chiến lược ( Strategy)
   Bài 2: Quy trình công việc
   Bài 3: Cơ cấu tổ chức
   Bài 4: Quy trình quản lý
   Bài 5: Cơ chế Lương – Thưởng
   Bài 6: Con người
   Bài 7: Cơ cấu theo chức năng
   Bài 8: Cơ cấu theo địa lý
   Bài 9: Cơ cấu theo sản phẩm
   Bài 10: Cơ cấu theo khách hàng
   Bài 11: Cơ cấu theo ma trận
   Bài 12: Xây dựng cơ cấu phẳng

  Mục tiêu chương trình

  – Thông qua khóa học, học viên nắm được những tri thức về STAR MODEL, về ứng dụng LEAN và biết cách ứng dụng vào cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp mình

  – Nắm được các dạng cơ cấu tổ chức như cơ cấu theo chức năng, theo địa lý, theo sản phẩm, theo khách hàng, theo ma trận. Hiểu được những ưu điểm, nhược điểm của từng kiểu cơ cấu tổ chức, qua đó có thể chọn lựa một dạng cơ cấu phù hợp với doanh nghiệp.

  Đối tượng tham gia khóa học

  – Các cấp quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp;

  – Đội ngũ quản lý cấp trung (giám đốc chức năng, trưởng phó các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp);

  – Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn tìm hiểu về cách xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn.

  giảng viên khóa học

  Phạm Văn Chính

  Giảng viên


  Giảng viên Phạm Văn Chính là một chuyên gia tư vấn cao cấp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Ông đã có hơn 20 năm làm Giám đốc nhân sự cho các tập đoàn lớn như: Samsung Electronics, Carings, Philips…

  – Bên cạnh đó, ông có hơn 10 năm giảng dạy quản trị nhân sự và các kỹ năng mềm cho các công ty trong và ngoài nước: Bộ Tư pháp, Bộ Công an, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), Viettel, Mobifone, Prudential Vietnam, Eurofins Vietnam, H.I.S (Nhật Bản), Samsung Insurance…

  – Ông được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm ứng dụng nhuần nhuyễn các công cụ quản lý nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế như OTVR, GPMS, JE by Mercer Approach, DiSC…

  – Ngoài ra, ông còn là người biên soạn chính và trực tiếp giảng dạy các chương trình NHÂN TƯỚNG HỌC trong Quản trị nhân sự (Nhân tướng học, Xem tay biết người…)

  5/5 - (18 bình chọn)

  Học phí ưu đãi: 999,000đ
  Tư Vấn Đào Tạo
  Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   các khóa học liên quan

   Xem thêm

   TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

   Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.