Khóa Học Online Các Báo Cáo Nhân Sự Dành Cho Lãnh Đạo

TƯ VẤN khóa học

Hỗ trợ tư vấn 24/7
 Di động: 0907 080 758
 Email: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

  Dù là Tổng Giám đốc hay Giám đốc chức năng, họ đều có một nhiệm vụ không thể thiếu là quản lý con người. Công tác nhân sự luôn cần được ban lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các cấp quản lý quan tâm sát sao. Chỉ khi quản lý tốt con người, hoạt động doanh nghiệp mới có thể vận hành trơn tru.

  Một trong những yếu tố giúp các nhà lãnh đạo quản lý nhân sự là dựa vào các báo cáo nhân sự cần thiết với những nội dung, con số cụ thể, chính xác. Khóa học “Các báo cáo nhân sự dành cho lãnh đạo” của PTI sẽ giải mã vấn đề này cho các doanh nhân.

  NỘI DUNG KHÓA HỌC

   Giới thiệu khoá học
   Bài 1: Làm công tác nhân sự / Cho lời khuyên
   Bài 2: GĐNS là thủ lãnh về con người
   Bài 3: Báo cáo nhân số học hàng quý
   Bài 4: Tỉ lệ nhân viên ra vào
   Bài 5: Doanh thu bị mất ở vị trí trống
   Bài 6: Phản hồi của nhân viên
   Bài 7: Doanh thu của từng nhân viên
   Bài 8: Chỉ số gắn kết của nhân viên

  Mục tiêu chương trình

  – Học viên sẽ lý giải vai trò của bộ phận nhân sự, ban lãnh đạo cần gì ở bộ phận nhân sự

  – Học viên nắm được các báo cáo nhân sự cần thiết, bao gồm: báo cáo nhân số học hàng quý, báo cáo về tỷ lệ nhân viên ra vào, báo về doanh thu bị mất ở các vị trí trống, báo cáo về những phản hồi của nhân viên, doanh thu của nhân viên, chỉ số gắn kết của nhân viên.

  – Thông qua những kiến thức về lý luận và thực tiễn được trang bị trong khóa học, học viên có thể vận dụng thành thạo và hiệu quả ở doanh nghiệp mình.

  Đối tượng tham gia khóa học

  – Lãnh đạo các doanh nghiệp: Hội đồng quản trị, Ban giám đốc…

  – Chuyên viên nhân sự mong muốn nâng cao chuyên môn.

  – Các cấp quản lý mong muốn trang bị những kiến thức về quản lý nhân sự, lập báo cáo nhân sự.

  giảng viên khóa học

  Phạm Văn Chính

  Giảng viên


  Giảng viên Phạm Văn Chính là một chuyên gia tư vấn cao cấp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Ông đã có hơn 20 năm làm Giám đốc nhân sự cho các tập đoàn lớn như: Samsung Electronics, Carings, Philips…

  – Bên cạnh đó, ông có hơn 10 năm giảng dạy quản trị nhân sự và các kỹ năng mềm cho các công ty trong và ngoài nước: Bộ Tư pháp, Bộ Công an, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), Viettel, Mobifone, Prudential Vietnam, Eurofins Vietnam, H.I.S (Nhật Bản), Samsung Insurance…

  – Ông được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm ứng dụng nhuần nhuyễn các công cụ quản lý nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế như OTVR, GPMS, JE by Mercer Approach, DiSC…

  – Ngoài ra, ông còn là người biên soạn chính và trực tiếp giảng dạy các chương trình NHÂN TƯỚNG HỌC trong Quản trị nhân sự (Nhân tướng học, Xem tay biết người…)

  Đánh giá nội dung khóa học

  Học phí ưu đãi: 999,000đ
  Tư Vấn Đào Tạo
  Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   các khóa học liên quan

   Xem thêm

   TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

   Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.