Khóa Học Cách Mạng 4.0 & Ứng Dụng Vào Doanh Nghiệp Online

KHÓA HỌC CÁCH MẠNG 4.0 VÀ ỨNG DỤNG VÀO DOANH NGHIỆP ONLINE

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Bài 1: Cách mạng 4.0 là gì?
 Bài 2: Đặc điểm của hệ thống kinh doanh và quản lý trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
 Bài 3: Những ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0 của doanh nghiệp vừa và nhỏ
 Bài 4: Các lĩnh vực chính ở cách mạng 4.0
 Bài 5: Các lĩnh vực chính ở cách mạng 4.0 (tiếp)
 Bài 6: Các lĩnh vực chính ở cách mạng 4.0 (tiếp)
 Bài 7: Tư duy lại hệ thống kinh doanh
 Bài 8: Marketing và bán hàng trong thời đại mới
 Bài 9: Khẩu hiệu của Doanh nghiệp
 Bài 10: Làm thế nào để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiến đến 4.0

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 

Cách mạng 4.0 đem lại một môi trường mà máy tính, tự động hóa và con người sẽ cùng nhau làm việc theo một cách hoàn toàn mới. Những con robot, hay máy móc sẽ được kết nối vào hệ thống máy tính, cần rất ít hoặc thậm chí là không cần sự can thiệp nào từ con người cả.

Nhờ có cách mạng 4.0, quá trình sản xuất nhanh hơn, tốn ít sức người hơn, dữ liệu thu thập đầy đủ hơn, quyết định được đưa ra nhanh chóng hơn. Con người sẽ không phải tốn nhiều công sức vào công việc chân tay hoặc việc nguy hiểm, giúp giảm tỉ lệ tử vong, bệnh tật cho người lao động. Cách mạng 4.0 giúp kiểm soát hàng hóa từ giai đoạn nguyên vật liệu cho đến khi thành hình và chuyển đến tay người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng đồng đều giữa các mẻ thành phẩm. Nhờ đó, các công ty sẽ giảm được chi phí, tăng thị phần, lợi nhuận.

Sự bùng nổ của cách mạng 4.0 hứa hẹn mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước những cơ hội mới. Nhưng việc ứng dụng làn sóng công nghệ này vào doanh nghiệp không phải công việc dễ dàng mà đòi hỏi cần có kế hoạch, thời gian và nhân vật lực.

Thông qua khóa học “Cách mạng 4.0 và ứng dụng vào doanh nghiệp”, các doanh nghiệp sẽ có phương hướng cụ thể để nắm bắt cơ hội mà cách mạng 4.0 tạo ra.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

– Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp

– Các Giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ban / bộ phận trong doanh nghiệp

– Nhân sự tại các doanh nghiệp có mong muốn và nhu cầu tìm hiểu về cách mạng 4.0 để vận dụng vào công ty nơi mình làm việc.

Mục tiêu chương trình

Sau khóa học, học viên sẽ nắm được:

– Cách mạng 4.0 là gì và vai trò của cuộc cách mạng này

– Đánh giá tình hình, nguồn lực công ty khi muốn tận dụng cuộc cách mạng 4.0, xem công ty đã đủ khả năng thực hiện thay đổi này hay chưa.

– Cách thức, quy trình áp dụng cách mạng 4.0 vào doanh nghiệp hiệu quả

Đánh giá nội dung khóa học

Học phí ưu đãi: 999,000đ
Tư Vấn Đào Tạo
Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC   

  giảng viên khóa học

  • Dương Ngọc Dũng

   Giảng viên


   Giảng viên Dương Ngọc Dũng từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…

   – Năm 1995: Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Đông Phương Học tại Đại Học Harvard (USA)

   – Năm 2001: Tốt nghiệp Tiến sĩ khoa Tôn Giáo Học tại Đại Boston (USA)

   – Năm 2007: Tốt nghiệp MBA tại Đại Học UBI (Bỉ)

   – Hiện nay, ông đang giảng dạy tại Khoa Triết học – Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn và giảng dạy các môn Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị xuyên văn hóa của Đại học Quản trị Paris (Paris Graduate School of Management). Ông còn giảng dạy tại các chương trình MBA của Đại học Bolton (Anh) và Đại học Northwestern (Thụy Sĩ) ở Việt Nam.

   – TS. Dương Ngọc Dũng có kiến thức uyên bác về Triết học, Tôn giáo học, Đông Phương học, Ngôn ngữ học, Kinh tế học, những chương trình giảng dạy do ông thiết kế thường mang tính độc đáo, sáng tạo và hài hước, được các doanh nhân trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

  các khóa học liên quan

  Xem thêm

  CÁC KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC KHÁC

  TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

  Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.