Học viên nói về chúng tôi

Việc luyện thi IELTS trở thành nhu cầu cấp thiết và tối thiểu

IETLS là ngưỡng cửa đầu tiên các bạn cần vượt qua để có thế hoàn tất hồ sơ du học và làm việc tại nước ngoài. Ngoài ra các bạn đang có cơ hội để nhận học bổng toàn phần hay bán phần theo % học phí tùy theo học lực tại trường. Cánh cửa du học đang rộng mở cho tất cả những học viên với khả năng tài chính hạn chế.

Hiểu rõ nhu cầu và khát vọng của các bạn học sinh – sinh viên, chúng tôi đã liên kết với hai chương trình du học quan trọng là Scholarship (Du học bằng học bổng) và Smart Education (Du học thông minh) để giúp người có nhu cầu du học dễ dàng tiếp cận với những Đại học danh tiếng đã được kiểm định trên thế giới.

Với mục đích hoàn thành 100% ước mơ du học của các học viên mong muốn gia nhập môi trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ, Úc, Anh, Canada, chúng tôi cam kết mang lại kết quả IELTS tốt nhất trong thời gian 4 tháng.

Phương pháp thực tiễn, hiệu quả cấp tốc

Vượt qua kỳ thi IELTS là một vấn đề cực kì khó khăn. Nhiều học sinh đã mất rất nhiều thời gian và công sức học tập nhưng vẫn không thể đạt được kết quả mong muốn. Lí do của sự thất bại này, về cơ bản, là do các bạn chưa xây dựng được một chiến lược học tập hợp lý, không được giảng dạy đúng trọng tâm kiến thức cần thiết cho kỳ thi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS tại các trung tâm Anh Ngữ hàng đầu, Thạc sỹ Nguyễn Bích Vân, giảng viên ĐH Sư Phạm nắm chắc trong tay phương pháp luyện thi IELTS cấp tốc mà hiệu quả, giúp các bạn vượt qua kỳ thi và vươn ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài.